หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมวิชาการ > การประชุมวิชาการระดับชาติ “การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

5 มี.ค. 62 - 31 ธ.ค. 62
มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

นักศึกษาสาขาสถิติประยุกต์ เข้าร่ามการประชุมวิชาการระดับชาติ “การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ในภาพอาจจะมี
2 คน, คนที่ยิ้ม,